หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ครั้งแรกกับออนไลน์ช๊อปปิ้งกันที่ Luxola พร้อมสว๊อชจาก Paponk, Passion Ville และ Total intensity (with PROMO CODE)

สวัสดีค่ะสาวๆ

หลังจากเห็นว่าโพสหลายๆโพสมีคนไทยที่สนใจมาออกความคิดเห็นกันพอสมควร สุดท้ายเลยตัดสินใจทำเพจเป็นภาษาไทยด้วย เพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยอยากฝากโพสไว้กับที่เวปอื่นเยอะ และเพื่อเป็นการง่ายต่อผู้อ่านให้การค้นหาโพสด้วย ส่วนถ้าใครสนใจอยากอ่านเป็นภาษาอังกฤษมากกว่าก็ตามลิ้งนี้ไปได้เลย www.kissmesunday.co.uk


วันนี้เพลินขอเจิมโพสแรกด้วยโพสสปอร์นเซอร์ใจดีเลยละกัน วันนี้จะมาเปิดถุงและแชร์ประสบการณ์การช๊อปปิ้งออนไลน์กับเวปนี้กัน เพลินเชื่อว่าสาวๆหลายคนรู้จักเวป Luxola กันดี เวปนี้มีดีหลายอย่าง ลด แลก แจก แถมกันมากมาย เห็นของน่าสนใจหลายอย่างแต่เค้าส่งมาไม่ถึงอังกฤษ เลยอดไปตามระเบียบ ความจริงเพลินเห็นเวปนี้ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวที่ไทย จนตอนนี้ Luxola ได้มาเปิดในไทยแล้ว 

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเมื่อสองเดือนที่แล้ว เพลินได้รับการติดต่อจากทาง Luxola Thailand เชิญให้เพลินไปใช้บริการ และก็เป็นโอกาสเหมาะที่เพลินวางแผนกลับไทยพอดี ด้วยความที่ว่าเพลินกลับไปแค่อาทิตย์เดียว และมีภารกิจมากมายให้สะสาง การช๊อปปิ้งออนไลน์ก็คงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ shopaholic girl เพลินต้องบอกตามตรงว่าเพลินค่อนข้างคุ้นชินกับการซื้อของออนไลน์ที่อังกฤษ แต่ค่อนข้างกังวลกับการซื้อของออนไลน์ที่ไทยเพราะไม่แน่ใจว่าเราจะถูกหลอกหรือเปล่า แต่จากที่เห็นว่า Luxola มีเครือข่ายใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ และจากการรีวิวของเพื่อนๆก่อนหน้านี้เลยทำให้เพลินตัดสินใจลองสั่งดูบ้าง 
 ความรู้สึกแรกที่เข้าไปในเวปคือประทับใจมาก การจัดเรียงเวป การค้นหาสินค้าที่ต้องการดูใช้ง่าย สะอาดตา ขั้นตอนการจ่ายเงินก็ไม่ยุ่งยาก มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งจ่ายโดย บัตรเดบิต เครดิต Paypal หรือเงินสดเมื่อของมาส่ง แถมถ้าสั่งก่อนบ่ายสามโมงก็จะได้ของในวันถัดมาทันที เริ่ดมากกกกก ปรมมือ รัวๆๆๆ แต่อันนี้เพลินไม่แน่ใจว่าส่งไปต่างจังหวัดจะใช้เวลาเท่ากันรึเปล่า ฝากเพื่อนๆที่อย่างต่างจังหวัดบอกด้วยน้าา นอกจากจะให้มาส่งที่บ้านแล้ว ยังสามารถเลือกไปรับของเองที่บริษัทของ Luxola หรือ สถานี BTSก็ได้ อันนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากรอของที่บ้านและเดินทางโดยรถไฟฟ้าบ่อยๆ เริ่ดเข้าไปอี๊กกกกก
 อย่างเคสของเพลิน เพลินสั่งของตั้งแต่อยู่ที่อังกฤษ แล้วก็เลือกให้เค้ามาส่งวันที่เพลินถึงไทย พอเข้าบ้านปุ๊บก็เจอกล่องของ Luxola วางรออยู่เลย บอกเลยตื่นเต้นมากกกก อาการตื่นเต้นแบบนี้จะเกิดบ่อยๆตอนที่สั่งของมาส่งที่บ้าน เป็นโรคจิตชอบเปิดกล่องทั้งๆที่รู้ว่าข้างในคืออะไร 55555

เวปนี้มีขายทั้งเครื่องสำอางค์ สกิลแคร์ทั้งของไทยและต่างประเทศ แต่ด้วยความที่ว่าของต่างประเทศเพลินหาซื้อตอนเพลินกลับอังกฤษได้อยู่แล้ว เพลินเลยเลือกแต่สินค้าแบรนด์ไทย (เกือบทั้งหมด ดั๊นมาพลาดตรงแบรนด์ Total Intensity ที่ตอนแรกคิดว่าไม่มีขายที่นี่ ที่ไหนได้ขายใน Amazon ในราคาพอๆกัน -__-") และนี่คือของทั้งหมดที่เพลินเลือกซื้อมา น่าเสียดายที่ของหลายอย่างที่อยากได้หมด เลยได้มาแค่ 4 ชิ้นเอง


และนี่คือสว๊อชของของทั้งหมด

❤︎ Paponk The Laughter's whip lip in WL03 Super Happy ฿490 เป็นเหมือน liquid lipstick เนื้อจะออกไปทาง creamy และ matte ความทนปานกลางมีหลุดบ้างหลังทานข้าว 

❤︎ Passion Ville Cream Blush on the Road in 03 Apricot Road to Yarkand and 04 Road to Utha ฿420 อยากจะป่าวประกาศให้โลกรู้ว่าสีสวยมากกกกกก ก ไก่ล้านตัว รู้งี้น่าจะเลือกมาอีกหลายๆสี เนื้อครีมให้อารมณ์เหมือน Illamasqua cream blush เลย ใครยังไม่เคยลอง บอกเลยว่าควรมีใน collection 

❤︎ Total Intensity Eyeliner in Fierce Blue ฿302 (original price ฿549) อายไนเนอร์สีน้ำเงินประกายเพชร ตัวนี้ทนมากกกก เขียนง่าย เนื้อนิ่ม ไม่เจ็บตา เขียนปุ๊บ รอให้แห้ง แล้วจะไปบุกป่าฝ่าดงก็ยังอยู่ 

โดยรวมเพลินให้คะแนนเวปนี้ 9/10 เลย ขอหักคะแนนที่ของหมดสต๊อกเยอะเกิน แต่นอกนั้นประทับใจสุดๆ ครั้งหน้ามาไทยเพลินจะแวะมาใช้บริการอีกแน่นอน

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด สำหรับเพื่อนๆ และ follower ที่น่ารักของเพลิน คราวนี้เพลินไม่ได้มาแค่รีวิว แต่มี PROMO CODE มาฝากด้วยเพียงแค่ใส่ TLX-KISSME หลังช๊อปปิ้งเสร็จ ลดเพิ่มอีก 20% สามารถ on top สินค้าลดราคาได้ด้วยอีกต่างหาก โค้ดนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง - 31/07/15 นี้ 

ใครพร้อมแล้ว ลุ้ยยยยย!!!

***โค้ดนี้ใช้ได้ครั้งเดียว และงดร่วมรายการกับเเบรนด์ Sigma Beauty, SK-II, Laura Mercier เเละ Zoeva 

*สปอร์นเซอร์โพส*
สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่าา แล้วเจอกันใหม่โอกาสหน้า
Mwahhh

xxx

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น