หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

[เปิดถุง&สว๊อซ] British Summer (Sale) Haul // M.A.C, Stila, Topshop etc.


สวัสดีค่า~
อาทิตย์นี้กลับมาอีกครั้งกับการเห่อ เนื่องจากว่าอาทิตย์ที่ผ่านมาเพลินเขียนงานจนเกือบแทบจะเอาเก็บไปฝัน โพสครั้งนี้เลยขอทำเป็นคลิปแทน คราวนี้เพลินขอทำคลิปเป็นภาษาอังกฤษบ้าง อยู่อังกฤษ แต่ไม่ค่อยได้พูดอังกฤษ เลยขอพัฒนาสกิลตัวเองนิดนึง ถ้าใครขี้เกียจฟังเป็นภาษาอังกฤษ เพลินก็ทำซับไทยไว้ให้แล้วด้วย หวังว่าเพื่อนๆจะชอบนะคะ ถ้ามีอะไรติชมได้เสมอน้าาา นอกจากคลิปแล้วเพลินยังมีสว๊อซมาให้ชมด้วย เพราะเพลินคิดว่าดูสีจากในคลิปสีอาจจะเพี้ยน หรือดูไม่ชัด เลยถ่ายรูปออกมาให้เห็นกันชัดๆไปเลย 


อันนี้คือของทั้งหมดที่เพลินสอยมาในไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา ของครึ่งนึงมาจากการลดราคาซัมเมอร์เซลล์ที่อังกฤษ ส่วนอีกครึ่งมาซื้อมาในราคาเต็มราคาได้บอกไปในคลิปแล้วเพราะฉะนั้นจะไม่กล่าวถึงเน้ออออ
Sleek  Blush by 3 Californ.I.A ครีมบลัชพาเลท สีออกแนวส้มๆอมชมพู สีสวยทั้งสามอันเลย ทาง่าย ใช้ง่ายเหมาะกับซัมเมอร์ ราคาย่อมเยาว์ สี The surf เป็นสีเดียวที่มีกากเพชร นอกนั้นเป็นสีด้าน
สว๊อซ Smudge Stick Waterproof Eye Liner Set
สว๊อซ Field of florals convertible palette สองแถวบน
สว๊อซ Field of florals convertible palette สองแถวล่าง
สว๊อซ CC Stick สี 04 Medium
❤ Stila
- Smudge Stick Waterproof Eye Liner Set อายไลน์เนอร์ เม็ดสีแน่น อยู่นาน ไม่แพนด้า แต่ดั๊นหมุนยาก
- Field of florals convertible color dual lip & cheek palette ครีมบลัชที่ใช้ได้ทั้งที่แก้มและปาก สีสวย เหมาะกันซัมเมอร์มาก ซื้อพาเลทเดียวคุ้มเลย เม็ดสีอาจจะไม่แน่นมาก เพราะเค้าตั้งใจทำให้ออกแนวแบบ glossy แต่ใช้แล้วไม่เหนอะ
CC Color Correcting Stick with SPF 20 รองพื้นในรูปแบบแท่ง มีส่วนผสมของเบสสีเขียวที่ช่วยปรับสีรอยแดงบนใบหน้า ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย ปกปิดปานกลาง ใช้แล้วผิวดู Dewy เล็กๆ 
❤ Topshop
- Topshop Lip Vanish in Hight Times and Fun&Games ลิปเนื้อกลอส สีแน่น สีสวย ทาแล้วอยู่นานพอสมควร แต่ใช้แล้วเหนอะปากเวอร์ ถ้าวันไหนไม่ได้รัดผม แล้วลมพัดแรงๆผมก็คงจะไปติดอยู่ที่ปากหมด -__-" แอบเสียใจเล็กๆ ที่ไม่เป็นอย่างที่หวังเท่าไหร่
- Topshop cream blush in Aorta ครีมบรัชอีกแล้วครัช อันนี้มาในแพกเกจจิ้งน่ารัก คิขุ สีของตัวบลัชจะออกแนวเหลือบๆชมพูไวน์ 
Daniel Sandler Invisible Radiance Foundation And Concealer from ASOS.com รองพื้นเนื้อบางเบา ที่มาพร้อมกับคอลซิลเลอร์ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความรู้สึกหนักหน้าเวลาลงรองพื้น เคยเห็น Pixiwoo (ช่างแต่งหน้าชาวอังกฤษ) ใช้ในคลิปของนางแล้วแบบ เออ มันดูเริ่ดนะ กลืนไปกับผิวเลย เลยอยากลองดูบ้าง ประจวบเหมาะกับมันลดราคาพอดี๊ เลยต้องจัด 5555

❤ M.A.C.
Fluidline in Waveline and Microviolet เจลไลเนอร์สีแน่น ลองใช้ที่ช๊อปแล้วปลื้ม ขนาดวันที่ลองหนังตาแอบมัน มันยังไม่หลุด ไม่ลอก ไม่แพนด้าเลย แถมช่วงนี้เบื่ออายไลเนอร์สีดำมากกกกก เลยสอยมาซะสองสี สบายกระเป๋ากันเลยทีเดียว สีสวยใช้แล้วดูดี
116 Blush Brush แปรงทาบลัชออน ขนาดกำลังพอดีเหมาะกับแก้ม ซื้อมาแทนอันเก่าที่ใช้จนกาวหลุดออกมาแล้ว
210 Precise Eye Liner Brush อันนี้ลองพร้อมกับ Fluidline ใช้ปุ๊บก็รู้สึกเหมือนว่าโชคชะตาพาให้มาเจอกัน มันใช้อ่ะ เขียนไลเนอร์ได้เส้นเล็กดีเวอร์ แต่ราคาแอบแพง มารู้เอาก็ตอนจ่ายตั้ง คนอะไรซื้อของไม่ถามราคา... >__<
และนี่คือของทั้งหมดที่เพลินได้มาในช่วงเดือนกรกฎาคม ตัวเบากันเลยทีเดียว
Mwahhh
xxx


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น